Vòng 21 V.League: Becamex Bình Dương vươn lên ngôi đầu

Cập nhật 06:33 ngày 21/07/2014

Trận hòa 1-1 trên sân Vinh ở vòng 21 của Hà Nội T&T đã tạo ra cơ hội lớn cho các đội bóng bám đuổi phía sau. Mà đội được hưởng lợi nhiều nhất chính là B.Bình Dương bởi đội bóng đất thủ ở vòng đấu này chỉ phải tiếp đón đội bóng cuối bảng là Hùng Vương An Giang. Và trên sân Gò Đậu, mọi chuyện đã diễn ra hết sức dễ dàng cho đội bóng của HLV Lê Thụy Hải.

Trận đấu trên sân Vinh diễn ra hôm 19.7 giữa Hà Nội T&T và SLNA đã kết thúc với một tỉ số hòa. Và đó là cơ hội không thể tốt hơn với B.Bình Dương. Ngay lập tức  họ biết cần phải làm gì để nắm lấy cơ hội vươn lên dẫn đầu V.League. Việc chỉ phải tiếp một đội bóng đang cố gắng chạy trốn khỏi cuộc đua xuống hạng như Hùng Vương An Giang đã không khó để đội bóng đất Thủ giành lấy một chiến thắng.

 


Ngay ở phút thứ 8 của trận đấu Trọng Hoàng đã tạo lợi thế cho đội chủ nhà và chỉ 10 phút sau đến lượt Abass lập công. Trước khi trận đấu khép lại Abass thêm một lần nữa ghi bàn khép lại chiến thắng 3-0 cho đội chủ nhà. Với 3 điểm có được từ trận đấu này, đội quân của HLV Lê Thụy Hải đã giành lại ngôi đầu từ tay Hà Nội T&T.

Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)


Các cặp đấu vòng 1 V.League 2018: Tâm điểm CLB Hà Nội - CLB Hải Phòng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 7 cặp đấu của vòng 1 giải VĐQG V.League 2018 đã được xác định, trong đó trận đấu hứa hẹn hấp dẫn nhất là màn đối đầu giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng.