Vòng loại World Cup 2018: Phóng viên Thái Lan “đổ bộ” đến SVĐ Mỹ Đình

Cập nhật 01:13 ngày 07/10/2015

Ngày 13/10 tới, đội tuyển Thái Lan sẽ làm khách trong trận tái đấu với thầy trò HLV Miura trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2018.

 

Đông đảo phóng viên Thái Lan sẽ 'đổ bộ' đến SVĐ QG Mỹ Đình vào ngày 13/10 tới

Để thông tin một cách đầy đủ và toàn diện về công tác chuẩn bị cho trận đấu, và không khí những ngày trước khi diễn ra trận đấu tại SVĐ Mỹ Đình, hôm nay (6/10), một đoàn phóng viên của kênh truyền hình Thairath TV Chanel sẽ đến Hà Nội. Cũng trong ngày hôm qua (5/10), LĐBĐVN đã nhận được Thư chính thức của LĐBĐ Thái Lan do tổng thư ký Worrawuth Thongsringam ký với nội dung đề nghị tạo điều kiện để nhóm phóng viên đài truyền hình Thairath TV Chanel được ghi hình một số buổi tập của đội tuyển Việt Nam và hình ảnh xung quanh sân vận động Mỹ Đình trong những ngày trước khi diễn ra trận đấu.

Sau sự kiện CLB Manchester City sang Việt Nam du đấu, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ tiếp tục sôi động trở lại với trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan. Bằng chứng là trận đấu này nhận được sự quan tâm chú ý rất lớn của đông đảo phóng viên Thái Lan. Tính đến chiều ngày 5/10, phóng viên Thái Lan đã lập kỷ lục khi lần đầu tiên có tới gần 60 phóng viên các báo, đài truyền hình và hãng thông tấn Thái Lan đăng ký làm thẻ phóng viên tác nghiệp tại Mỹ Đình. Đặc biệt, trận đấu này được các đài truyền hình Thái Lan quan tâm khi có tới 8 đài sẽ cử các nhóm phóng viên sang ghi hình và đưa tin. (Theo VFF)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)