Vua phá lưới Toyota V.League 2015 được săn đón

Cập nhật 09:36 ngày 16/10/2015

Toyota V.League 2015 vừa kết thúc, thế nhưng các đội bóng của giải đấu này đã bắt đầu vào cuộc tuyển binh rầm rộ, các ngoại binh chơi tốt ở mùa giải vừa qua, điển hình là tiền đạo Patiyo đang trở thành mục tiêu săn đón của hàng loạt CLB mạnh về tài chính.

Đáng chú ý nhất trong số các ngoại binh ở mùa giải vừa qua chắc chắn là tiền đạo Patiyo của QNK.QN. Vua phá lưới V.League mùa bóng 2015 này đang được rất nhiều đội bóng mạnh chèo kéo và sẵn sàng trải thảm đỏ đón rước. Một trong những đội bóng muốn có Patiyo nhất chính là nhà vô địch B.BD. Mặc dù đang sở hữu hàng loạt chân sút hàng đầu như Anh Đức, Công Vinh hay Abass, thế nhưng đội bóng đất Thủ vẫn đang rất muốn chiêu mộ chân sút của QNK.QN này.

Phía B.BD cho biết họ đang muốn tăng cường sức công phá cho hàng tiền đạo vốn đang khá lệ thuộc vào phong độ của bộ đôi Abass và Anh Đức. Việc Abass vừa dính chấn thương nặng và cần thời gian để hồi phục và thi đấu bình thường trở lại khiến việc chiêu mộ thêm một chân sút chất lượng trở thành điều hết sức quan trọng với B.BD. Patiyo đang sở hữu những tiêu chuẩn mà B.BD mong muốn như sức mạnh, tốc độ và bản năng sát thủ. Nếu như tiền đạo này cập bến Gò Đậu, không thể nói trước khả năng bùng nổ của anh sẽ như thế nào.

 

Patiyo được hàng loạt đội bóng lớn tại V.League săn đón

Không chỉ có B.BD, gã nhà giàu mới nổi FLC Thanh Hóa cũng đã bắn tiếng muốn chiêu mộ Patiyo. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhờ sự hậu thuẫn của tập đoàn FLC, phía đội bóng xứ Thanh tuyên bố sẵn sàng dành cho Patiyo những điều khoản thật sự hậu hĩnh nếu anh chấp nhận về đầu quân. Tiền không phải là vấn đề chính mà quan trọng là FLC Thanh Hóa đang rất cần một chân sút đẳng cấp để cụ thể hóa giấc mơ vô địch V.League còn đang giang dở.

Việc cả B.BD lẫn FLC Thanh Hóa cùng sẵn sàng chi đậm để có Patiyo khiến BLĐ QNK.QN rơi vào thế bí và họ sẽ phải nhanh chân hơn khi nào hết trong việc giữ chân tiền đạo số 1 của V.League này. Nhưng xem ra với khả năng tài chính có hạn của mình, để níu giữ được Patiyo là điều quá khó với QNK.QN.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)