Đồng đội cũ khuyên Ryan Giggs rời Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 21:19 ngày 24/05/2016

Ryan Giggs nên rời Man Utd để tìm kiếm cơ hội - Robbie Savage cho hay.

VTV.vn - "Nếu là Ryan Giggs tôi đã rời Man Utd" - đó là chia sẻ của Robbie Savage, một cựu Quỷ đỏ từng có thời gian thi đấu chung với huyền thoại của sân Old Trafford.

Với việc sa thải Van Gaal và gần như chắc chắn sẽ tuyển mộ Mourinho cho vị trí HLV trưởng, Man Utd đã đưa ra quyết định của mình - đó là nói "không" với Ryan Giggs. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày rời Old Trafford của Ryan Giggs không còn xa nữa.

Vấn đề này khiến Robbie Savage - một đồng đội cũ của Ryan Giggs (mùa giải 1993-94) nhận định rằng: đã đến lúc để cựu tiền vệ huyền thoại của Man Utd nói lời chia tay với Nhà hát của những giấc mơ.

"Tôi lấy làm tiếc cho Ryan Giggs. Theo tôi, lẽ ra Man Utd nên để Ryan Giggs làm HLV trưởng ngay sau khi Sir Alex ra đi chứ không phải David Moyes hay Van Gaal. Một lần nữa, Giggs lại không nằm trong kế hoạch tuyển HLV của họ... Giggs hiểu rõ Man Utd và anh ấy xứng đáng với việc được trao cơ hội dẫn dắt đội bóng", cựu Quỷ đỏ Robbie Savage chia sẻ - "Hãy nhìn Pep Guardiola ở Barca hay Zidane tại Real... Nếu là tôi, tôi sẽ trao chức nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng cho anh ấy. Nếu tôi là Giggs, tôi đã ra đi để có cơ hội dẫn dắt một đội bóng khác”,

Robbie Savage cũng cho hay, anh cảm thấy "ngượng" cho Man Utd nếu thực sự Ryan Giggs phải ra đi để dọn đường cho Jose Mourinho.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.