Bốc thăm giải bóng chuyền VĐQG 2015: Căng như dây đàn

Cập nhật 04:13 ngày 05/03/2015

Lienvietpostbank vẫn là đối trọng đáng gờm với các đội bóng nữ còn lại hiện nay của bóng chuyền Việt Nam.

Hôm nay 5/3, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã tiến hành bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền VĐQG 2015.

Cụ thể, CLB số 1 Việt Nam và là đầu tàu của bóng chuyền trong nước nhiều năm qua, Thông Tin Lienvietpostbank nằm ở bảng A cùng với các đội Giấy Bãi Bằng, Tân Bình Tp. HCM, Tiến Nông Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và Hải Dương. Với lực lượng đồng đều ở mọi tuyến, chiếc vé bán kết gần như chắc chắn sẽ nằm trong tay của thầy trò HLV Phạm Văn Long.

 

Thông Tin Lienvietpostbank đang là nhà VĐQG ở nội dung nữ

Trong khi đó bảng B dự báo căng thẳng hơn nhiều với sự hiện diện của 3 ứng viên PVD Thái Bình, Ngân Hàng Công Thương, VTV Bình Điền Long An cùng Phòng không Không Quân, Hưng Yên và Bình Phước. 6 đội sẽ cạnh tranh khốc liệt để tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé vào chơi bán kết cùng hai đội ở bảng A.

Ở nội dung của nam, do Quân khu 5 đã giải thể nên giải năm nay chỉ còn 11 đội tham dự thay vì 12 đội như mùa trước. Bảng A góp mặt Maseco TP HCM, Biên Phòng, Đức Long Gia Lai, Quân Đoàn 4, Long An, Bến Tre, còn bảng B là sự hiện diện của 5 đội bóng Sanest Khánh Hòa, Thể Công BĐ 15, Vĩnh Long, Tràng An Ninh Bình, Quân Khu 4.

(Theo Thethaovietnam)

VĐV nữ - Niềm tự hào của thể thao Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những VĐV nữ đã và đang gánh trên vai trọng trách không nhỏ của thể thao nước nhà. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt VĐV nữ tiêu biểu trong suốt gần 1 năm qua.