Cảm hứng Hoàng Xuân Vinh ở giải bắn súng trẻ toàn quốc

Hữu Hoàng (Ban Thể thao)Cập nhật 08:05 ngày 19/08/2016

VTV.vn - Những thành công của đội tuyển bắn súng Việt Nam ở Thế vận hội đã tạo nên 1 bầu không khí rất phấn khởi ở giải bắn súng trẻ toàn quốc đang diễn ra tại Hà Nội.

Trường bắn 50m ở Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia 1, Nhổn, nơi các VĐV trẻ đang thi đấu nội dung 50m súng ngắn bắn chậm, nội dng mà Hoàng Xuân Vinh đã giành HCB ở Olympic Rio 2016. Thi đấu ở nơi mà xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã từng tập luyện, đã từng thi đấu, các xạ thủ trẻ có thêm động lực để vươn tới đỉnh cao.

Với các HLV, niềm cảm hứng từ chiếc HCV của Hoàng Xuân Vinh không chỉ được thể hiện ở thái độ tập luyện và thi đấu của các học trò. Họ còn hy vọng, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ đưa nhiều bạn trẻ đến với môn bắn súng thể thao.

Có thể nói, chiếc HCV Olympic của Hoàng Xuân Vinh sẽ không chỉ thay đổi cuộc sống của chính xạ thủ này. Nó sẽ thay đổi môn bắn súng và tạo nên 1 hiệu ứng tích cực với cả nền thể thao Việt Nam.

Cặp chị em golf thủ hàng đầu thế giới người Thái Lan sắp đến Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong chuyến thăm 2 ngày tại Việt Nam, hai chị em nhà Jutanugarn sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật golf cho 20 vận động viên golf tài năng của Việt Nam.