Cầu thủ Madrid tiếc nuối khi phải chia tay HLV Ancelotti

Cập nhật 07:42 ngày 26/05/2015

Các cầu thủ thuộc biên chế “Kền kền” đã không giấu nổi vẻ tiếc nuối khi phải chia tay HLV Carlo Ancelotti sau hai mùa bóng gắn bó.

 

Toni Kroos mới chỉ làm việc cùng Carletto tròn một năm, nhưng anh lại là một trong những cầu thủ đầu tiên lên tiếng về người thầy đáng kính. Trên twitter, tiền vệ người Đức đăng bức ảnh chụp chung cùng dòng tweet cám ơn và chúc ông thầy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai sắp tới: “Cảm ơn thầy! Thật vinh dự khi được làm việc cùng thầy, gửi chúc thầy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Tương tự như Toni Kroos là tiền vệ người Colombia James Rodriguez, cầu thủ cũng chỉ có cơ hội thi đấu tròn một năm dưới sự dẫn dắt của cựu chiến lược gia PSG: “Cám ơn thầy vì tất cả, trong một thời gian ngắn tôi đã học hỏi được rất nhiều từ thầy”.

Sau Kroos, James, đến lượt hậu vệ trái số một của Madrid Marcelo Vieira: “Cảm ơn vì mọi thứ HLV Ancelotti. Ông là một người tuyệt vời. Chào tạm biệt!”. 
Còn với Luka Modric, cầu thủ đã được Ancelotti nâng tầm đẳng cấp trong mùa giải 2013/14, anh đã có lời phát biểu thế này chỉ ít giờ trước tuyên bố sa thải được phát đi từ trụ sở “Nhà trắng”: “Tôi không biết ông ấy có tiếp tục nữa hay không. Tất cả những gì tôi có thể nói, ông ấy là một HLV và một con người tuyệt vời. Tôi đã chơi thứ bóng đá hay nhất của mình khi làm việc cùng ông ấy. Ông ấy đặt niềm tin vào tôi ngay từ những ngày đầu. Có những lúc bạn sẽ không giành được danh hiệu, nhưng điều đó không thể đồng nghĩa rằng bạn yếu kém”.

Do Chủ tịch Florentino Perez thú nhận chưa thông báo quyết định sa thải HLV Ancelotti với các cầu thủ, nên số người nắm được thông tin ngay trong buối tối qua chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi.


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)