Chelsea chính thức có sao trẻ người Brazil

Cập nhật 05:17 ngày 12/05/2015

Trên Instagram cá nhân, tiền vệ trẻ người Brazil Nathan xác nhận đã chuyển sang khoác áo nhà tân vô địch Premier League.


Nathan Allan de Souza, tên ngắn gọn là Nathan, là tiền vệ tấn công sinh năm 1996 thuộc biên chế CLB Atletico Paranaense (Atletico PR) tại giải VĐQG Brazil. Những năm gần đây, Nathan nổi lên như là một trong những tài năng tấn công trẻ triển vọng hàng đầu của bóng đá xứ Samba, qua đó thu hút sự quan tâm của hàng tá những ông lớn khắp châu Âu như AC Milan hay Paris Saint-Germain.

 Nathan trong màu áo ĐT trẻ Brazil

Tuy nhiên sau nhiều đắn đo, tiền vệ công năm nay 19 tuổi đã quyết định gói ghém hành lí sang đầu quân cho nhà tân vô địch nước Anh Chelsea, nơi có sự hiện diện của một loạt những đàn anh mang quốc tịch Brazil khác là Filipe Luis, Ramires, Oscar hay Willian.

“Giấc mơ đã trở thành hiện thực”, Nathan viết trên Instagram cá nhân. “Trước tiên tôi muốn tạ ơn Chúa vì sự dẫn dắt của Ngài trong suốt quãng thời gian qua, kế đến là cha tôi, người luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào khả năng chơi bóng của tôi và luôn là chiến binh giúp tôi hoàn thành những mục tiêu trong sự nghiệp”.

“Tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến gia đình, những người bạn, CLB Atletico Paranaense, nơi tôi đã gắn bó sáu năm trong sự nghiệp. Cảm ơn Chelsea vì đã tin tưởng tôi, tôi sẽ làm những gì tốt nhất để giúp đỡ CLB!”.

Hợp đồng giữa Nathan và Chelsea được đồn thổi có giá trị 4.5 triệu bảng, tuy nhiên thời hạn của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)