CLB VTV Bình Điền Long An vào chung kết Cúp Hùng Vương

Dư Kiên - Tiến Đức (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:02 ngày 06/04/2017

VTV.vn - Đã không có bất ngờ xảy ra cho các cô gái PVD Thái Bình trong trận đấu mở màn của giải khi gặp VTV Bình Điền Long An tại Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương.

Trận bán kết nội dung nữ đầu tiên là cuộc đối đầu giữa VTV BĐLA và PVD Thái Bình.

Liên tiếp là đội bóng nắm được thế trận, CLB VTV Bình Điền Long An trong trang phục áo vàng đã cho thấy đẳng cấp hơn hẳn đối thủ, khi đã nhanh chóng giành chiến thắng với cùng tỉ số 25-19 ở 2 set đầu và 25-20 ở set đấu thứ 3 trước các học trò của HLV Thái Thanh Tùng.

Các cô gái VTV Bình Điền Long An đã cống hiến cho khán giả Phú Thọ 1 trận đấu đẹp mắt với liên tiếp các pha tấn công hay từ 2 cánh của đội trưởng Ngọc Hoa và chủ công Thanh Thuý.

Thắng chung cuộc 3-0, CLB VTV Bình Điền Long An bước vào trận chung kết trước và chờ đợi đội thắng trong trận bán kết còn lại giữa CLB Thông Tin LVPB và CLB Ngân hàng Công Thương.

Becamex Quân đoàn 4 giành chiến thắng kịch tính

Trong khi đó, trận bán kết nội dung nam giữa CLB Tràng An Ninh Bình gặp CLB Becamex Quân Đoàn 4 diễn ra kịch tính đúng như sự mong đợi của NHM.

Các học trò của HLV Trần Văn Thư trong trang phục áo đỏ nhập cuộc tốt hơn nhờ những pha xử lý tình huống tinh tế của cầu thủ nhập tịch Nguyễn Văn Đa. Set 1 kết thúc với tỉ số 25 – 19 nghiêng về CLB Tràng An Ninh Bình.

Tuy nhiên sự điều chỉnh kịp thời của HLV Phạm Chiến Thắng, cùng phong độ ổn định của bộ đôi Hoàng Thương và Long Kiếm đã khiến thế trận xoay chiều, CLB Becamex Quân Đoàn 4 giành liền 3 set thắng với các tỉ số 25-21 ở set 2 và 3, 25-19 ở set 4 quyết định, để qua đó lần đầu tiên mở ra cơ hội đoạt chức vô địch tại giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương.

Hôm nay hai trận bán kết còn lại sẽ diễn ra, ở nội dung nữ Ngân hàng Công thương sẽ gặp Thông tin Lienvietpostbank (19h00 ngày 6/4) còn nội dung nam là cuộc đọ sức giữa Sanest Khánh Hoà và Thể Công (21h00 ngày 6/4).

CLB VTV Bình Điền Long An vào chung kết Cúp Hùng Vương - Ảnh 2.