Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2015: Nguyễn Thị Oanh cùng đồng đội lập kỷ lục trẻ mới

Cập nhật 06:33 ngày 20/08/2015

Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2015 vẫn đang tiếp tục tranh tài ở ngày thi đấu thứ ba. Trong buối sáng ngày hôm nay, hai kỷ lục trẻ quốc gia mới đã được thiết lập, đóng góp trong đó không chỉ bởi công của các tuyển thủ quốc gia mà còn là một VĐV trẻ của tỉnh Vĩnh Long.

 


- Vị trí của VĐV Điền kinh Việt Nam trên đấu trường thế giớiĐiểm đáng chú ý trong buổi tranh tài sáng ngày 20/8, Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Oanh cùng đồng đội của đoàn Hà Nội đã không phụ sự sự kỳ vọng của khán giả, khi tiếp tục lập nên một kỷ lục trẻ quốc gia mới ở nội dung 4x200m nữ, với thành tích 1 phút 37 giây 87.

Cũng trong sáng 20/8, trên sân điền kinh của trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra các nội dung ném đẩy. Với thế mạnh của mình trong vài năm gần đây, đoàn Đà Nẵng và Vĩnh Long tiếp tục áp đảo các địa phương khác.

Trong nội dung ném đĩa của nữ, VĐV Nguyễn Thị Hồng Thương đã xuất sắc phá kỷ lục trẻ quốc gia và cả kỷ lục quốc gia với thành tích 45m39. Tuy nhiên, một giải đấu, lại tổ chức ở hai địa điểm, cũng đã gây bất lợi trong việc di chuyển cho các đoàn thi đấu và phần nào ảnh hưởng tâm lý cúa các VĐV.

Như vậy, sau buổi sáng ngày thi đấu thứ ba, Hà Nội vẫn tiếp tục dẫn đầu toàn đoàn với 5HCV, 4HCB và 1HCĐ. Trong buổi chiều tối 20/8 sẽ diễn ra loạt trận chung kết ở các nội dung 400m rào, 3000m chướng ngại vật, nhảy ba bước, 200m, ném lao và tiếp sức 4x800m của cả nam và nữ. 


 
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Trần Quang - Ngọc Hà
(Thethao.vtv.vn)

Nguyễn Tiến Minh - Thay đổi để thích nghi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng Tiến Minh vẫn luôn là tấm gương về nỗ lực và ý chí phấn đấu để các vận động viên trẻ noi theo.