HLV nào được trả lương cao nhất EURO 2016?

Cập nhật 10:43 ngày 24/03/2016

Finance Football đã đưa ra danh sách các HLV được hưởng lương cao nhất tại EURO 2016.

HẬU TRƯỜNG

 Finance Football vừa đưa ra thông kế danh sách các HLV được hưởng lương cao nhất tại EURO 2016. Theo đó, HLV Roy Hodgson là người đứng đầu danh sách này với số tiền đút túi 5 triệu euro mỗi năm. Đây cũng là mức lương cao nhất mà một HLV được hưởng tại kỳ EURO 2016 sắp diễn ra tại Pháp mùa Hè này.

 

HLV ĐT Anh Hodgson là HLV được trả lương cao nhất tại Euro 2016


Điều này gây khá ngạc nhiên khi thành tích dẫn dắt tuyển Anh của Hodgson là khá lép vế nếu đặt cạnh những Joachim Low (tuyển Đức) hay Vicente del Bosque (Tây Ban Nha).

 


HLV Antonio Conte của ĐT Italia chỉ xếp thứ 2 trong danh sách

Người xếp thứ 2 trong danh sách này là HLV Antonio Conte của Italia với việc đều đặn nhận 4,6 triệu euro/năm. Nếu sang dẫn dắt Chelsea, chắc chắn khoảng thu nhập của cựu HLV Juventus sẽ rủng rỉnh hơn rất nhiều.

 


HLV Fatih Terim của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài ra, việc HLV Fatih Terim của Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 3 cũng khiến dư luận bất ngờ, trên cả Joachim Low và Vicente del Bosque. Tuy vậy, cú sốc lớn nhất lại thuộc về chiến lược gia hiện đang nắm quyền tuyển Nga, ông Leonid Slutsky.Cụ thể, Leonid Slutsky làm công không lương cho tuyển Nga. Nên nhớ rằng, Fabio Capello - tiền nhiệm của ông, là một trong những HLV từng được trả lương cao nhất thế giới ở cấp đội tuyển.

 


(Theo Thể Thao Việt Nam)

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Tiến Minh vào bán kết Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vượt qua tay vợt hạng 40 thế giới Jeon Hyeok Jin sau hai set với cùng tỷ số 21-15, Nguyễn Tiến Minh đã xuất sắc giành vé vào bán kết Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2017.