Khai mạc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á 2015

Cập nhật 11:03 ngày 22/11/2015

Chiều 22/11, tại Thủ đô Bandar Seri Begawan Area - Vương quốc Brunei Darussalam đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 7. Tới dự lễ khai mạc, đại diện Lãnh đạo đoàn thể thao học sinh Việt Nam có TS. Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội Thể thao học sinh Việt Nam.

 


Tình thầy trò, tình cha con của nhà vô địch điền kinh Nguyễn Thị HuyềnLễ khai mạc Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á - Asean Schools Games năm 2015 diễn ra khá hoành tráng, ấn tượng nhưng cũng rất ngắn gọn và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, lòng mến khách, thân thiện của hàng ngàn học sinh của Thủ đô Bandar Seri Begawan với học sinh các nước tham dự Đại hội nói riêng và của con người Brunei đối với bạn bè khu vực Asean và thế giới nói chung.

Tham dự Đại hội có hơn 1.000 cán bộ, HLV, VĐV học sinh đến từ 8 quốc gia trong khu vực, tranh tài ở 7 môn thể thao. Trong đó, đoàn Việt Nam tham dự với 51 cán bộ, trọng tài, HLV, VĐV thi đấu ở 4 môn là: Điền kinh, Cầu lông, Golf và Pencak Silat. Ngày mai, các môn thi đấu của Đại hội sẽ chính thức bước vào tranh tài.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

Chia sẻ của kỳ thủ số 1 Việt Nam - Lê Quang Liêm

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV lắng nghe những chia sẻ của Lê Quang Liêm về giải đấu đã qua cũng như những mục tiêu, kế hoạch sắp tới của kỳ thủ 27 tuổi này.