Khai mạc Giải Golf Hồ Tràm mở rộng 2015

Cập nhật 09:16 ngày 01/12/2015

Hôm nay 1/12, lễ cắt băng khai mạc giải golf Hồ tràm mở rộng nằm trong hệ thống thi đấu Asian Tour 2015 đã được diễn ra tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip , tỉnh Bà Rịa, Vũng tàu.

 


Cử tạ Việt Nam đi vào lịch sử với 3 suất dự Olympic Brazil 2016Do là giải đấu nằm trong hệ thống Asian tour, chính vì vậy, giải đã thu hút rất nhiều gương mặt nổi tiếng của golf thế giới tham dự. Lễ cắt băng khai mạc giải golf Hồ tràm mở rộng diễn ra ngắn gọn và trang trọng.

Được biết, tham dự giải có nhiều tay golf tên tuổi, như tân đội trưởng Ryder cup châu âu năm 2015 Darren Clark, tay golf nằm top 10 thế giới Sergio Garcia. Tay golf kì cựu Robert Rock sẽ là đại sứ của sân golf Hồ Tràm Strip.

Đại diện được đặc cách thi đấu của Việt Nam là golf thủ Trần Lê Duy Nhất, cùng với những tay golf đạt thứ hạng cao tại giải vô đich quốc gia vừa qua như Trương Chí Quân, Lê Hữu Giang.

Cùng cạnh tranh các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 1,5 triệu đô la Mĩ còn có các tay golf xuất sắc của Thái Lan, Ấn Độ và nhiều tay golf muốn chinh phục thành công giải đấu thuộc Asian Tour này.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Tiểu Huyền
(Thethao.vtv.vn)