Saigon Heat thua đáng tiếc, Hanoi Buffaloes khởi đầu vất vả tại Thái Lan

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:22 ngày 07/01/2017

VTV.vn - Saigon Heat và Hanoi Buffaloes là các đại diện của bóng rổ Việt Nam thi đấu tại ABL và giải bóng rổ nhà nghề Thái Lan.

Saigon Heat thất bại đáng tiếc trước Kaohsiung Truth

Saigon Heat có trận đấu sân khách đầu tiên tại giải bóng rổ Đông Nam Á ABL. Trước đối thủ Kaohsiung Truth tới từ Đài Bắc, Trung Hoa, đại diện của Việt Nam dù khởi đầu không tốt, nhưng đã thi đấu ấn tượng để vươn lên dẫn trước 44-37 trong hiệp đấu thứ hai.

Đáng tiếc là trong hai hiệp sau đó, thể lực sa sút đã khiến Saigon Heat không thể duy trì được thế trận, dù có thời điểm đội bóng này cân bằng tỉ số 74-74. Trận đấu kết thúc với kết quả 83-82, một trận thua rất đáng tiếc của Saigon Heat.

Hanoi Buffaloes khởi đầu vất vả tại Thái Lan

Trong khi đó một đại diện khác của Việt Nam là Hanoi Buffaloes đã khởi đầu đầy vất vả tại giải bóng rổ Thái Lan. Trước đối thủ Mad Goat sở hữu những ngoại binh có ngoại hình cực kỳ ấn tượng, dù đã thi đấu cố gắng và duy trì cách biệt không quá lớn trong ba hiệp đầu tiên, nhưng trong hiệp 4, đại diện của Việt Nam đã để đối thủ bứt lên và liên tục nới rộng cách biệt bằng những cú ném chính xác.

Thất bại với tỉ số 61-81 chung cuộc, Hanoi Buffaloes sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trong trận đấu diễn ra lúc 10h00 sáng mai gặp CLB Dunkin Raptors.