Thắng đậm trận thứ 3, Tiến Minh đoạt vé vào tứ kết Bahrain Challenge

Ban Thể thao VTVCập nhật 05:00 ngày 06/11/2015

Tiến Minh đánh bại đối thủ Kaushal Dharmamer sau 2 set tỷ số các set lần lượt là 21-11 và 21-12

VTV.vn - Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã tiếp tục có thêm một chiến thắng cách biệt nữa ở vòng 3 giải cầu lông Bahrain International Challenge để ghi tên mình vào tứ kết.

Tại giải cầu lông Bahrain International Challenge, sau chiến thắng dễ dàng ở vòng đấu thứ hai, hạt giống số 1 của giải Nguyễn Tiến Minh đã tiếp tục khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình ở vòng 3 trước kỳ thủ người Ấn Độ Kaushal Dharmamer đang đứng hạng 429 thế giới.

Tiến Minh đã đánh bại đối thủ sau 2 set tỷ số các set lần lượt là 21-11 và 21-12, qua đó ghi tên mình vào vòng tứ kết. Đối thủ tiếp theo của anh là là Sameer Verma - một tay vợt người Ấn Độ khác. Sameer Verma đang đứng hạng 60 thế giới và được xếp hạng hạt giống 11 tại giải đấu năm nay.

Trong khi đó, ở vòng 2 nội dung đơn nữ, tay vợt Vũ Thị Trang đã không thể tạo nên bất ngờ trước hạt giống số 2 người Mỹ Iris Wang khi cô để thua 17-21 và 18-21 và sớm dừng bước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Người dành tâm huyết cho golf Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Khi nói đến sự phát triển của ngành công nghiệp golf tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc tới tâm huyết và nỗ lực của bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch tập đoàn BRG.