Tình hình sức khỏe của huyền thoại F1 Schumacher: Tiến triển đáng kể

Cập nhật 04:34 ngày 21/11/2014

Sau một thời gian khá dài tưởng chừng như chỉ sống thực vật do di chấn của tai nạn khủng khiếp trong lúc trượt tuyết cuối năm ngoái, cuối cùng tình hình sức khỏe của tay đua huyền thoại của làng F1 Micheal Schumacher đã có những tiến bộ đang kể.

 


Kể từ khi Schumacher gặp chấn thương sọ não sau tai nạn kinh hoàng vào ngày 29/12/2013 tại dãy núi Alps (Pháp), đã có rất nhiều người hâm mộ, bạn bè và thân nhân của cựu tay đua người Đức bày tỏ sự lo lắng và quan tâm đến tình hình sức khỏe của anh. Thế nhưng, những thông tin mà các bác sĩ và gia đình của Schumacher cung cấp cho báo giới và người hâm mộ vẫn rất hạn chế.

Mới đây, theo tiết lộ của cựu tay đua Philippe Streiff, bạn thân của Michael Schumacher, thì tay đua người Đức vẫn bị liệt tứ chi, chưa nói được và phải di chuyển bằng xe lăn. Hiện tại, Schumacher đã được chuyển về điều trị tại chính căn biệt thự của anh ở ven hồ Geneva (Thụy Sỹ).


Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)

Cặp chị em golf thủ hàng đầu thế giới người Thái Lan sắp đến Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong chuyến thăm 2 ngày tại Việt Nam, hai chị em nhà Jutanugarn sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật golf cho 20 vận động viên golf tài năng của Việt Nam.