Trường Đại học TDTT với chế độ đãi ngộ dành riêng cho các VĐV thể thao

Cập nhật 06:46 ngày 16/09/2015

Trường ĐH TDTT Bắc Ninh là trường Đại học trọng điểm của Ngành VH-TT&DL, được biết đến là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo TDTT lớn nhất của cả nước.

 Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn cải tiến và nâng cao phương pháp giảng dạy của ngành giáo dục, trong đó có sự quan tâm đặc biệt tới các VĐV thể thao đỉnh cao, những người luôn cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của tổ quốc.

Bình: Nằm cách Hà Nội chưa đầy 20km, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh được coi là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng cho đất nước rất nhiều thế hệ cán bộ khoa học, cán bộ quản lý TDTT, HLV có trình độ chuyên môn cao, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Hàng năm, Nhà trường đào tạo hàng trăm sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc 4 ngành đào tạo cũng như những cán bộ thể thao có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, phù hợp với tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế. Cô Nguyễn Kim Xuân, Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là một trong số hàng trăm cán bộ, giáo viên đang giảng dạy, huấn luyện và quản lý tại nhà trường. Trưởng thành từ VĐV khi mới 6 tuổi, chính mái trường thân yêu của làng Sặt, Từ Sơn, Bắc Ninh đã là nơi nuôi dưỡng, gắn bó lâu nhất đối với nhà giáo ưu tú Kim Xuân trên bước đường sự nghiệp, cô luôn xem mình là người quá may mắn, được cống hiến đúng với lĩnh vực thể thao mà mình yêu thích.

Mới đây, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã được Bộ VH-TT&DL phê duyệt Chiến lược phát triển Trường đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030. Mục tiêu xác định đưa trường trở thành cơ sở đào tạo tiên tiến về TDTT, đào tạo cán bộ thể thao và tài năng thể thao hàng đầu đất nước.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Quốc Hùng
(Thethao.vtv.vn)

Trịnh Văn Vinh - Hy vọng vàng của Cử tạ Việt Nam tại SEA Games 29

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu như Thạch Kim Tuấn hay Trần Lê Quốc Toàn đã quá quen thuộc ở hạng 56kg, thì năm nay, cử tạ Việt Nam có 1 nhân tố mới ở hạng 62kg. Đó là lực sỹ Trịnh Văn Vinh.

BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM - VTV.VN

Tổng Biên tập Vũ Thanh Thủy
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.
Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932
Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn
® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.