VIDEO: Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Ủy ban Olympic khóa V, nhiệm kỳ 2016-2020

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:33 ngày 16/04/2017

VTV.vn - Hôm nay (16/4), Đại hội Đại biểu Ủy ban Olympic Việt Nam khóa V nhiệm kì 2016-2020 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.

Hơn 40 năm qua, Ủy ban Olympic Việt Nam đã luôn đồng hành với sự phát triển của thể thao Việt Nam, đặt nền tảng vững chắc để Thể thao Việt Nam vững bước phát triển. 

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng chính phủ cùng các lãnh đạo của Bộ VHTT và Du lịch, Tổng cục TDTT và nhiều đại biểu của các ban ngành.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Ủy ban Olympic Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua, bày tỏ sự tin tưởng, Ủy ban Olympic Việt Nam nhiệm kỳ mới sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm để tiếp tục giúp thể thao Việt Nam thành công hơn nữa.

Đại hội Đại biểu Uỷ ban Olympic Việt Nam khóa V (nhiệm kỳ 2016 – 2020): Danh sách BCH và Ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Uỷ ban Olympic Việt Nam khóa V (nhiệm kỳ 2016 – 2020): Danh sách BCH và Ban Thường vụ

VTV.vn - Ngày 16/4 tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu Uỷ ban Olympic Việt Nam (UBOVN) Khoá V, nhiệm kỳ 2016-2020.

Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác khóa IV cùng với những tham luận của các đại biểu cũng đã đóng góp rất thiết thực vào phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm khóa V của Ủy ban Olympic Việt Nam.

Đại hội đã bầu và ra mắt 81 thành viên trong Ban Chấp hành khóa mới cùng 27 đồng chí trong Ban thường vụ của Ủy ban Olympic khóa V nhiệm kỳ 2016-2020. Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ VHTT và DL được bầu làm Chủ tịch UB Olympic Việt Nam. Đây là những gương mặt ưu tú đã có nhiều đóng góp cho thể thao Việt Nam, vì thế, Ban Chấp hành nhiệm kì mới cũng mang tới rất nhiều những kì vọng.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tích cực tập luyện

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 10 ngày trước khi giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 bắt đầu, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang nỗ lực tập luyện để có được phong độ tốt nhất.