TV& VIDEO

chăm sóc da dầu

Bí quyết đối phó với làn da dầu đáng ghét

Bí quyết đối phó với làn da dầu đáng ghét

(VTV.vn) - Các nàng da dầu hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây để giữ làn da luôn sạch sẽ, khô thoáng trong mùa hè này.

 • 5 bước chăm sóc da dầu

  5 bước chăm sóc da dầu

  Đời sống28/08/2013 02:00 PM

   Nếu phải dùng vài tờ giấy thấm dầu mỗi ngày và trang điểm nhanh trôi thì đây là lúc bạn cần cân bằng làn da nhờn hiện tại. Việc chăm sóc da sẽ bao gồm kiểm soát dầu và giữ cho làn da có độ ẩm tự nhiên theo 5 bước sau.

 • 7 dấu hiệu làn da cần được chăm sóc hơn

  7 dấu hiệu làn da cần được chăm sóc hơn

  Đời sống03/10/2012 02:47 PM

  Làn da không khỏe mạnh có thể dẫn đến một loạt các vấn đề. Dưới đây là danh sách các dấu hiệu làn da của bạn cần được chăm sóc nhiều hơn.

 • Chăm sóc da đầu và tóc

  Chăm sóc da đầu và tóc

  Đời sống07/06/2011 07:35 AM

  Nhiều người khi gặp vấn đề gàu, rụng tóc thường chỉ quan tâm đến việc chăm sóc cho tóc mà ít khi biết chăm sóc da đầu chính là nền tảng cho mái tóc khỏe, bóng mượt.

 • Những dấu hiệu làn da cần được chăm sóc

  Những dấu hiệu làn da cần được chăm sóc

  Đời sống29/03/2011 11:05 AM

  Đã bao giờ bạn tự hỏi đâu là cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người? Nếu tính theo diện tích bề mặt, đó chính là làn da. Nó cũng là nơi tiếp xúc nhiều nhất. Cũng giống như mọi bộ phận khác trong cơ thể, nó cần được chăm sóc và chú ý để được khỏe mạnh và đẹp. Da không khoẻ có thể dẫn đến một loạt các vấn đề. Dưới đây là danh sách các dấu hiệu cho thấy làn da của bạn cần chăm sóc nhiều hơn.