Bệnh viện Quân y 103 đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang

Quang Linh - Thanh XuânCập nhật 20:21 ngày 08/05/2015

VTV.vn - Hôm nay (8/5), tại Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103 trực thuộc Học viên Quân y, Bộ Quốc phòng đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

Trải qua gần 65 thành lập, những đóng góp của các y bác sĩ của Đội điều trị 3, nay là Bệnh viện Quân y 103 đã được khẳng định với nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc từ cuộc kháng chiến chống Pháp, giải phóng miền Nam, bảo vệ biên cương của Tổ quốc và cả trong thời bình.

Đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ ba cũng là sự khẳng định với những cống hiến, tinh thần trách nhiệm của Bệnh viện Quân y 103. Hiện Bệnh viện Quân y 103 cũng là cơ sở y tế hàng đầu của cả nước với các nghiên cứu, công trình khoa học đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ được ghi nhận và mới đây, Bệnh viện Quân y 103 đã thực hiện thành công ca  ghép đa tạng đầu tiên tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sắp thăm Indonesia và Myanmar

VTV.vn - Nhận lời mời của Tổng thống Cộng hòa Indonesia Joko Widodo, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm chính thức Cộng hòa Indonesia từ ngày 22 đến ngày 24/8/2017.

Giao diện thử nghiệm VTVLive