TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đoàn giám sát của UBTVQH làm việc với Chính phủ và các Bộ, ngành

Ngọc Thành (Thời sự - thoisu@vtv.vn)Cập nhật 14:10 ngày 27/02/2015

(VTV.vn) - Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có buổi làm việc với Chính phủ và các Bộ, ngành về việc thực hiện chính sách pháp luật kết hợp phát triển kinh tế.

Sáng nay (27/2), đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có buổi làm việc với Chính phủ và các Bộ, ngành về việc thực hiện chính sách pháp luật kết hợp phát triển kinh tế gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn chiến lược, trọng tâm là khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Mục đích của đoàn giám sát nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, khó khăn vướng mắc cần tập trung tháo gỡ, xác định nguyên nhân trách nhiệm của các cấp, các ngành. Trên cơ sở này, đoàn giám sát đề xuất kiến nghị những giải pháp trước mắt và lâu dài nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về kết hợp phát triển kinh tế gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn chiến lược trong phạm vi cả nước.

Sau buổi làm việc nhằm nghe báo cáo của Chính phủ cũng như góp ý của đại diện một số Bộ, ngành hôm nay, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ thành lập đoàn công tác tiến hành giám sát tại các cơ quan, đơn vị, địa phương bắt đầu từ tháng 3 tới và dự kiến sẽ báo cáo kết quả giám sát với Quốc hội tại kỳ họp thứ 10 vào cuối năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.