TV& VIDEO

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gặp mặt cựu chiến binh Đoàn 962

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 05/01/2016 19:16 GMT+7

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi các cựu chiến binh Đoàn 962. (Ảnh: daidoanket.vn)

VTV.vn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi gặp mặt với các cựu chiến binh Đoàn 962 thuộc đường Hồ Chí Minh trên biển.

"Bài học kinh nghiệm từ những kỳ tích của đoàn tàu không số vẫn còn nguyên giá trị đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay" là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại buổi gặp mặt với các cựu chiến binh Đoàn 962 thuộc đường Hồ Chí Minh trên biển diễn ra chiều 5/1 tại Hà Nội.

Chủ tịch Nguyễn Thiện nhân bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với những hy sinh và đóng góp to lớn của các cựu chiến binh Đoàn 962 nói riêng và đoàn tàu không số đường Hồ Chí Minh trên biển nói chung đối với cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng từ tinh thần sáng tạo, dũng cảm, táo bạo của các cựu chiến binh đoàn tàu không số đã làm góp phần vận chuyển thành công 124 chuyến tàu, gần 7.000 tấn vũ khí đạn dược và 189 cán bộ quân sự, chính trị kịp thời chi viện cho chiến trường miền Nam. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong muốn các cựu chiến binh Đoàn 962 tiếp tục sống vui khỏe, có nhiều hoạt động nhằm giáo dục truyền thống anh hùng của hải quân nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI