TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Dự thảo văn kiện và yêu cầu xây dựng Đảng vững mạnh

Ban Thời sựCập nhật 20:18 ngày 28/09/2015

VTV.vn - Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh là nội dung đầu tiên được nhấn mạnh trong chủ đề của văn kiện Đại hội lần thứ XII.

Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh không chỉ là nội dung đầu tiên được đề cập ngay trong tiêu đề của Dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XII đang được công khai lấy ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân, mà còn là một yêu cầu cấp bách đối với Đảng hiện nay. Góp ý vào dự thảo văn kiện có nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ chủ trương này bởi có đề cao nhiệm vụ này mới có những chủ trương, giải pháp xây dựng Đảng thiết thực, cụ thể hơn trong nhiệm kỳ mới.

Nghiên cứu những nội dung này, nhiều ý kiến cho rằng: So với chủ trương tiếp tục nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng được đề cập trong chủ đề Đại hội XI, nhiệm vụ tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh trong dự thảo văn kiện lần này cho thấy Đảng đã đặt ra những yêu cầu lớn hơn đối với công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ mới. Và đây sẽ là cơ sở để Đảng vững vàng hơn trong vai trò người lãnh đạo Cách mạng.

Không chỉ đánh giá cao yêu cầu tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự đồng thuận với các phương hướng và giải pháp xây dựng Đảng được đề cập trong dự thảo.

Nhiều người cho rằng, từ dự thảo văn kiện Đại hội lần này đang cho thấy quyết tâm lớn trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhưng kết quả đạt được vẫn còn không ít điều chưa được mong muốn như trong nhiệm kỳ vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.