Giao lưu nghệ thuật “Những trang sách vàng 70 năm Công an nhân dân”

Hà Phương (thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 09:56 ngày 20/06/2015

VTV.vn - Chương trình chương trình giao lưu nghệ thuật với tên gọi "Những trang sách vàng 70 năm Công an nhân dân" đã diễn ra tối 19/6 tại Hà Nội.

Chương trình do Bộ Công an phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2015), 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và chào mừng Đại hội lần thứ 9 Hội Nhà văn Việt Nam, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã tham dự chương trình.

Chương trình "Những trang sách vàng 70 năm Công an nhân dân" được tổ chức nhằm tôn vinh các Nhà văn Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc về đề tài Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống trong 70 năm qua; đồng thời trao thưởng cho các tác giả được giải trong Cuộc thi viết tiểu thuyết, truyện và ký về đề tài "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống (2012 - 2015)".

Chương trình khẳng định những giá trị to lớn mà "Những trang sách vàng" đã đem lại về nội dung tư tưởng và nghệ thuật và những đóng góp lao động sáng tạo của các tác giả sáng tác văn học trong và ngoài lực lượng công an nhân dân; nhằm động viên các tác giả không ngừng say mê sáng tạo nhiều tác phẩm và công trình văn học có giá trị phục vụ đời sống tinh thần của cán bộ chiến sĩ Công an, góp phần nâng cao uy tín của lực lượng Công an nhân dân với bạn đọc cả nước.

Sau 3 năm phát động, từ 120 tác phẩm dự thi, tối 19/6, Ban Tổ chức đã trao giải cho 15 tác phẩm xuất sắc nhất.

Quý vị có thể theo dõi chương trình "Những trang sách vàng 70 năm Công an nhân dân" qua VIDEO sau đây:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hoạt động kinh tế càng phát triển, rủi ro do thiên tai càng lớn

VTV.vn - Hội nghị lần thứ 11 các Quan chức cao cấp APEC về Quản lý thiên tai nhận định, các hoạt động kinh tế càng phát triển, rủi ro do thiên tai gây ra có thể càng lớn.