Hà Nội tri ân các thế hệ cựu chiến binh, thanh niên xung phong

Thái Thủy (Đài PT-TH Hà Nội)-Thứ bảy, ngày 25/04/2015 20:06 GMT+7

Ảnh: HNM

VTV.vn - Sáng 25/4, Thành ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội tổ chức chương trình Gặp mặt đại biểu cựu chiến binh, cựu TNXP, người có công thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định, với vị trí là trái tim của cả nước, trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Thủ đô Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ cao cả và thiêng liêng, cùng với nhân dân miền Bắc, làm chỗ dựa vững chắc cho tiền tuyến lớn miền Nam đánh thắng quân xâm lược.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cựu chiến binh, cựu thanh niên niên xung phong, người có công đối với cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc trước đây cũng như công cuộc xây dựng Thủ đô ngày nay, đồng chí Phạm Quang Nghị nhấn mạnh, hiện tại Thủ đô đang đứng trước những triển vọng và cơ hội để phát triển. Việc khai thác, phát huy lợi thế và truyền thống tốt đẹp của Thủ đô là trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội.

Đồng chí mong Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố, cũng như mỗi cán bộ, hội viên cựu chiến binh, cựu TNXP, luôn giữ vững và phát huy bản lĩnh chính trị; đoàn kết, sáng tạo, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, ý chí quyết chiến, quyết thắng, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội phát triển toàn diện và bền vững, văn minh, hiện đại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive