TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Hội nghị lần thứ nhất Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII

Đức Thuận - Thế Quảng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 20:39 ngày 23/01/2015

Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: VOV)

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ nhất, khoá VIII đã diễn ra sáng 23/1, tại TP.HCM.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Sự đoàn kết, nỗ lực chung sức chung lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, cùng sự đóng góp thiết thực của hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp, đã giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển, khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được tăng cường và phát huy.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, năm 2014 chương trình phối hợp và thống nhất hành động của MTTQ Việt Nam đã đạt kết quả khá toàn diện. Đặc biệt là việc chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ 8 nhiệm kỳ 2014-2019; triển khai các hoạt động giám sát và phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng và chính quyền theo các quy chế của Trung ương.

Trước yêu cầu đặt ra cho công tác Mặt trận năm 2015, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị phát huy dân chủ, trí tuệ và nhiệt huyết của mình, tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến đối với những nội dung mà Ban Thường trực trình ra Hội nghị.

Tại Hội nghị này, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ Quốc Việt Nam đã cho ý kiến vào Báo cáo kết quả công tác Mặt trận năm 2014 và Chương trình phối hợp, thống nhất hành động của MTTQ Việt Nam năm 2015; Báo cáo tình hình các tầng lớp nhân dân năm 2014 và một số nội dung quan trọng khác.

Cũng tại Hội nghị này, Đoàn Chủ tịch đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.