Kết quả Đảng bộ Long An đạt được trong nhiệm kỳ qua khá toàn diện

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/10/2015 19:28 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã khẳng định, những kết quả mà Đảng bộ Long An đạt được trong nhiệm kỳ qua là khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Sáng nay (14/10), phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội đã khẳng định, những kết quả mà Đảng bộ Long An đạt được trong nhiệm kỳ qua là khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người là 50 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 3%.

Ghi nhận kết quả Đảng bộ Long An đạt được, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đặc biệt lưu ý một số vấn đề như: chất lượng quy hoạch, sức cạnh tranh của nền kinh tế còn thấp, tốc độ tái cơ cấu nền kinh tế còn chậm và cho rằng, đây những mặt còn tồn tại mà Đảng bộ tỉnh cần phải tập trung khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho rằng nằm kề các tỉnh, thành phát triển mạnh trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có cửa khẩu, diện tích đất nông nghiệp nên Long An cần có những giải pháp phát huy những lợi thế này, phục vụ sự phát triển trong nhiệm kỳ mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI