TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Kết quả thực hiện Nghị quyết TƯ 4 nhìn từ các đại hội Đảng bộ

Thanh Hoa (Ban Thời sự)Cập nhật 22:40 ngày 14/11/2015

VTV.vn - Tại nhiều đại hội, việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 còn khá sơ sài, mang nặng tính hình thức.

Ý thức được tầm quan trọng của việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, trong chỉ đạo đại hội các cấp tiến tới Đại hội XII của Đảng, Bộ Chính trị yêu cầu tất cả các cấp ủy cần phải thẳng thắn đánh giá đúng kết quả, làm rõ ưu điểm, khuyết điểm để từ đó đề ra được các giải pháp tiếp tục nghị quyết này trong nhiệm kỳ tới.

Tại nhiều đại hội, việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết quan trọng này còn khá sơ sài, mang nặng tính hình thức. Trước thực tế đó, ngay trước khi Đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương diễn ra, Bộ Chính trị đã có chỉ thị yêu cầu các Đảng bộ phải khắc phục mặt hạn chế này, đồng thời yêu cầu các đại hội phải có một báo cáo riêng về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI.

Cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Hà - thành viên Tổ giúp việc của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 - qua video trên sẽ cho thấy rõ hơn về kết quả thực hiện Nghị quyết quan trọng này qua các đại hội vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.