Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ IPU-132

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vnCập nhật 13:52 ngày 26/03/2015

Lễ khai trương Trung tâm báo chí. (Ảnh: báo Nhân Dân)

VTV.vn - Sáng 26/3, Trung tâm báo chí IPU-132 đã chính thức khai trương tại tầng 3 Trung tâm Hội nghị quốc gia, với sự tham dự đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức cho biết, Trung tâm báo chí IPU-132 sẽ đáp ứng kịp thời, đầy đủ nhu cầu tác nghiệp, truyền tải thông tin của phóng viên trong nước và quốc tế tuyên truyền về các hoạt động của Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132).

Trung tâm báo chí IPU-132 có sức chứa khoảng 250 phóng viên, được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu tác nghiệp của các phóng viên như: máy tính, điện thoại, đường truyền internet tốc độ cao....

Cũng theo Ban tổ chức, dự kiến trong những ngày diễn ra Hội nghị, sẽ có khoảng 300 phóng viên, trong đó khoảng 100 cơ quan báo chí quốc tế sẽ tham gia đưa tin về các hoạt động của IPU-132.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hoạt động kinh tế càng phát triển, rủi ro do thiên tai càng lớn

VTV.vn - Hội nghị lần thứ 11 các Quan chức cao cấp APEC về Quản lý thiên tai nhận định, các hoạt động kinh tế càng phát triển, rủi ro do thiên tai gây ra có thể càng lớn.