Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phùng Anh (Ban Thời sự)Cập nhật 09:07 ngày 20/07/2016

VTV.vn - Sáng 20/7, trước giờ khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, các đại biểu Quốc hội đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia lễ viếng có các đồng chí: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Cùng dự lễ viếng còn có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, các đồng chí Phó Thủ tướng, Phó Chủ tịch Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh về dự kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Các đại biểu Quốc hội đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, các đại biểu Quốc hội đã tới dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Tiếp tục phát huy vai trò người có uy tín

VTV.vn - Thời gian tới, cấp ủy chính quyền tỉnh Thái Nguyên cần tiếp tục phát huy vai trò của các già làng, trưởng bản và người có uy tín trong quá trình đổi mới.

Giao diện thử nghiệm VTVLive