TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 20:09 ngày 22/01/2015

Quang cảnh buổi tọa đàm (Ảnh: QĐND)

Sáng nay (22/1), tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.

Báo cáo đề dẫn và các ý kiến tham luận tại hội thảo đã khẳng định, 85 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, sự nghiệp cách mạng của giai cấp công nhân, nhân dân và dân tộc Việt Nam đã giành được những thắng lợi vĩ đại, có ý nghĩa lịch sử và thời đại. Dân tộc Việt Nam đã tiến những bước dài chưa từng có trong lịch sử.

Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi và trả lời câu hỏi của độc giả, làm rõ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố hàng đầu, quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Các tham luận tại hội thảo cũng tập trung làm nổi bật những giải pháp khắc phục yếu kém, khuyết điểm; những vấn đề đòi hỏi của thực tiễn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, củng cố, giữ vững niềm tin của nhân dân đối với Đảng; công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, đoàn viên, thanh niên; những thành tích, nỗ lực vượt khó của các điển hình tiên tiến, những đảng viên tiêu biểu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.