TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia - hợp tác giữa báo chí và doanh nghiệp

Đông Hoài (Thời sự - thoisu@vtv.vn)Cập nhật 22:02 ngày 10/06/2015

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tặng hoa chúc mừng các nhà báo. (Ảnh: SGGP)

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã dự Diễn đàn đối thoại doanh nghiệp với nhà báo "Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia - hợp tác giữa báo chí và doanh nghiệp".

Chiều nay (10/6), phát biểu tại Diễn đàn đối thoại doanh nghiệp với nhà báo "Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia - hợp tác giữa báo chí và doanh nghiệp", Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định vai trò của báo chí đối với phát triển kinh tế, đồng thời nhấn mạnh, trong những năm qua, báo chí không chỉ góp phần làm rõ cơ hội phát triển của đất nước trên cơ sở đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước mà còn chỉ rõ những thành công cũng như khó khăn, tắc nghẽn trong quá trình phát triển, từ đó động viên trí thức và doanh nhân tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng đặc biệt biểu dương vai trò của báo chí trong giám sát hoạt động của các cơ quan quản lý Nhà nước, kịp thời phát hiện những biểu hiện tiêu cực, nhũng nhiễu doanh nghiệp, giúp Đảng và Nhà nước có biện pháp chấn chỉnh kịp thời. Điều này góp phần kiến tạo một môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

Nhân dịp 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam sắp tới, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt  trận Tổ quốc Nguyễn Thiện Nhân gửi tới các nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất đồng thời đề nghị báo chí tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp cũng như sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.