TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Nhân dân kỳ vọng Đại hội Đảng XII sẽ có những quyết định đúng đắn

Ban Thời sựCập nhật 21:17 ngày 20/01/2016

VTV.vn - Các tầng lớp nhân dân, kiều bào ở nước ngoài thiết tha, mong muốn và kỳ vọng lớn vào Đại hội của Đảng sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Vào ngày mai (21/1), Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ chính thức khai mạc. Gửi tới Đảng những lời chúc mừng tốt đẹp, các tầng lớp nhân dân, kiều bào ở nước ngoài cũng thiết tha mong muốn và kỳ vọng lớn vào Đại hội của Đảng sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng đi đến bến bờ thành công trong nhiệm kỳ mới.

Các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân luôn tin tưởng vào thành công của Đại hội XII chính thức diễn ra vào ngày mai và cho rằng: Đại hội lần này của Đảng đặc biệt quan trọng bởi bối cảnh trong nước và quốc tế đang có nhiều thuận lợi cũng như nhiều khó khăn thách thức đan xen. Ban chấp hành Trung ương Đảng nhiệm kỳ tới rất cần những người trong sạch, đủ đức tài và dám nghĩ, dám làm vì lợi ích quốc gia-dân tộc.

Nhiều người dân cũng bày tỏ mong muốn, các đại biểu dự Đại hội sẽ phát huy cao độ tinh thần tập trung dân chủ trong việc lựa chọn nhân sự Ban chấp hành Trung ương khóa tới, bởi việc này đặc biệt có ý nghĩa với tương lai của đất nước.

Cùng với vấn đề nhân sự, nhân dân cũng tin tưởng và mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng sẽ đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, có những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, phù hợp đưa đất nước, tiếp tục phát triển nhanh, bền vững của Đảng trong nhiệm kỳ tới. Nhân dân đã đang và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội Đảng sẽ chính thức diễn ra từ ngày mai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.