Thành ủy Hà Nội lấy phiếu tín nhiệm các Ủy viên Ban Thường vụ

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vnCập nhật 20:28 ngày 16/01/2015

Bà Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội - phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: Hà Nội mới)

Hôm 15/1, tại Hội nghị lần thứ 19, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm các Ủy viên Ban Thường vụ.

Hà Nội là địa phương đầu tiên trong cả nước thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với các Ủy viên Ban Thường vụ cấp ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt các cấp do Hội đồng nhân dân bầu.

Kết quả phiếu tín nhiệm cho thấy, Ban Chấp hành đã thể hiện sự tín nhiệm cao với tập thể cũng như cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy. Những đồng chí giữ cương vị chủ chốt, những vị trí công tác nặng nề, khó khăn, dễ va chạm, liên quan trực tiếp đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đều nhận được nhiều phiếu tín nhiệm cao.

Về triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, tới đây, thành phố tiếp tục lắng nghe các ý kiến đóng góp cho Văn kiện Đại hội Đảng bộ về những định hướng lớn, những trọng tâm lớn trong hoạt động của thành phố 5 năm tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Việt Nam - Campuchia xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

VTV.vn - Ngày 16/8, Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giai đoạn 2017 - 2020 đã diễn ra tại Campuchia.

Giao diện thử nghiệm VTVLive