TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Tiếp tục đặt ra câu chuyện về truyền thông có trách nhiệm

Báo chí toàn cảnhCập nhật 10:58 ngày 30/10/2016

VTV.vn - Tuần qua, tác giả Trương Minh Tuấn được báo Nhân dân đăng bài “Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã từng đặt dấu hỏi về việc có hay không sự cấu kết tạo chiến dịch truyền thông lấy người tiêu dùng làm "con tin", nhằm làm lợi cho doanh nghiệp này gây hại cho doanh nghiệp khác. Ông cũng khẳng định đó không chỉ là sự bất lương mà còn vi phạm pháp luật. Và từ đây, câu chuyện về truyền thông có trách nhiệm lại tiếp tục được đặt ra.

Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Kỳ 1) Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Kỳ 1)

VTV.vn- Một trong những vấn đề quan trọng được thẳng thắn chỉ ra, thảo luận tại Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành T.Ư Đảng vừa qua là biểu hiện của “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa".Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Tiếp theo và hết) Nhận diện nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong lĩnh vực báo chí và một số giải pháp khắc phục (Tiếp theo và hết)

VTV.vn- Biểu hiện của “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa" là một trong những vấn đề quan trọng được thẳng thắn chỉ ra, thảo luận tại Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành T.Ư Đảng vừa qua.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.