TV& VIDEO

Tỉnh Thanh Hóa tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 9

Thời sự - thoisu@vtv.vn-Thứ ba, ngày 26/05/2015 20:19 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (26/5), tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 9.

Đây là đại hội điểm cấp tỉnh đầu tiên được tổ chức để rút kinh nghiệm tổ chức các đại hội thi đua yêu nước của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Phát biểu tại đại hội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cho rằng: Các phong trào thi đua yêu nước đã giúp Thanh Hóa vượt qua khó khăn, thách thức trở thành một trong những trung tâm trọng điểm của cả nước. Đặc biệt, phong trào thi đua trong những năm qua của Thanh Hóa đã được đặt đúng vị trí, phản ánh đúng thực chất. Cách thức tổ chức phong trào thi đua có chiều sâu, sáng tạo, khoa học, trách nhiệm, lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân.

Phong trào thi đua của tỉnh đi đúng hướng, chất lượng, nội dung phong phú, xuất hiện nhiều mô hình mới, nhiều điển hình tiên tiến, góp phần huy động được sức dân, tạo sự gắn bó và phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đề nghị: Thanh Hóa cần rút kinh nghiệm việc chỉ đạo, tổ chức công tác thi đua thời gian qua, khắc phục những khó khăn, hạn chế để làm tốt hơn công tác thi đua thời gian tới. Thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho tỉnh Thanh Hóa vì đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước thời gian qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI