Chiêm ngưỡng khả năng uốn dẻo phi thường của "Người nhện" ở Dải Gaza

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 01/06/2016 14:24 GMT+7

VTV.vn - Tại Gaza, một cậu bé có tên Mohammad đang được đặt với biệt danh là Người nhện khi có khả năng thực hiện những động tác uốn dẻo phi thường.

Khác với người Nhện trong phim, Người nhện của dải Gaza - em Mohammad, sở hữu thân hình khá nhỏ bé khi có chiều cao chưa đến 1m40 và nặng chưa đầy 30kg. Dù nhỏ bé song, em Mohammad lại có thể thực hiện những động tác uốn dẻo phi thường.

“Em phát hiện ra mình có khả năng uốn dẻo hơn 2 năm trước đây. Em đã tham gia vào cuộc thi Tìm kiếm tài năng Arab và khán giả rất thích màn trình diễn của em", Mohammad cho biết.

Dù có tài năng thiên bẩm, nhưng Mohammad vẫn luyện tập rất chăm chỉ. Mọi nơi mọi chỗ đều được em tận dụng để luyện tập uốn dẻo như trên những bậc thang, ngoài đường phố hay trong trung tâm thương mại.

Mohammad đã nhận được rất nhiều lời mời đi biểu diễn ở nước ngoài, nhưng sự bất ổn tại dải Gaza, nơi Mohammad sinh sống đã khiến em bị hạn chế đi lại. Hiện tại Mohammad vẫn miệt mài luyện tập mỗi ngày để hiện thực hóa ước mơ trở thành một ngôi sao toàn cầu và phá kỷ lục Guiness.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI