Khởi nghiệp từ ẩm thực: Cơ hội nhiều, rủi ro không ít

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 09/11/2015 14:18 GMT+7

VTV.vn - Thời điểm hiện tại, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn lĩnh vực ẩm thực làm ý tưởng và nền móng cho việc kinh doanh khởi nghiệp của mình.

Khởi nghiệp thường gắn với những bạn trẻ với ước mơ làm giàu, những thế hệ doanh nhân trẻ, những lĩnh vực kinh doanh mới được khai phá…

Và lĩnh vực ẩm thực đang được xem là “mỏ vàng” cho các bạn trẻ khai phá để khởi nghiệp. "Phù thủy của những căn bếp”, “Triệu phú tàu hũ” hay “Chàng kỹ sư bán bánh”… đã và đang là những tấm gương và niềm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Vậy cơ hội từ việc khởi nghiệp từ lĩnh vực ẩm thực ra sao? Nó có toàn là màu hồng hay ẩn chứa nhiều rủi ro? Tất cả sẽ có trong phần Tiêu điểm của chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 9/11.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước