TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Lợi ích cho sức khỏe của đồ ăn cay

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 20:03 ngày 21/09/2015

VTV.vn - Tạp chí Y khoa Anh vừa đăng kết quả nghiên cứu nói thực phẩm cay rất có lợi cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc các loại bệnh như ung thư hay tim mạch.

Dự án nghiên cứu trên được thực hiện dựa trên khảo sát thói quen ăn cay của hơn 500.000 người Trung Quốc. Dự án hiện cũng nhận được những kết quả tương tự tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.