Lợi ích cho sức khỏe của đồ ăn cay

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 21/09/2015 20:03 GMT+7

VTV.vn - Tạp chí Y khoa Anh vừa đăng kết quả nghiên cứu nói thực phẩm cay rất có lợi cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc các loại bệnh như ung thư hay tim mạch.

Dự án nghiên cứu trên được thực hiện dựa trên khảo sát thói quen ăn cay của hơn 500.000 người Trung Quốc. Dự án hiện cũng nhận được những kết quả tương tự tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive