Ra mắt bộ phim về điều thần kỳ của đội tuyển xứ Wales tại Euro 2016

Đình Cường (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 02/03/2017 20:42 GMT+7

VTV.vn - Sáng 2/3, bộ phim "Don’t take me home" với câu chuyện về đội tuyển xứ Wales tại Euro 2016 đã ra mắt công chúng.

Huấn luyện viên trưởng Chris Coleman và một số cầu thủ tạo ra thành tích lọt vào bán kết Euro 2016 đã có mặt tại Cardiff, xứ Wales để tham dự buổi ra mắt bộ phim Don’t take me home (Đừng để chúng tôi phải về nhà).

Don’t take me home là tên bài hát do các cổ động viên xứ Wales sáng tác, nhằm động viên thầy trò huấn luyện viên Chris Coleman nỗ lực thi đấu và kéo dài hành trình của họ tại nước Pháp mùa Hè năm 2016 càng lâu càng tốt.

"Tôi rất hài lòng khi xem bộ phim này. Đó là một bộ phim rất chân thực nhưng vẫn đầy tính giải trí. Tôi và các cầu thủ đã được hồi tưởng lại quãng thời gian đáng nhớ năm ngoái, khi tất cả mọi người đồng lòng để đạt kết quả cao nhất" - Huấn luyện viên Chris Coleman chia sẻ.

Nhà sản xuất Johny Owen, người từng thực hiện một số dự án cùng Liên đoàn bóng đá xứ Wales cũng cảm thấy tự hào khi được giao trọng trách làm bộ phim này. Bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 3/3, kinh phí làm phim được tài trợ một phần từ Liên đoàn bóng đá xứ Wales.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Ra mắt bộ phim về điều thần kỳ của đội tuyển xứ Wales tại Euro 2016 - Ảnh 1.

TIN MỚI