TV& VIDEO

Thực hư việc tỉnh đoàn Quảng Ngãi “ăn chênh” tiền bán dưa hấu của người dân

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 16:10 GMT+7

Ảnh minh họa. (Ảnh: trelangblogspotcom)

VTV.vn - Theo tin từ một số trang mạng điện tử, trong đợt thu mua dưa hấu hỗ trợ bà con ở Quảng Ngãi vừa qua, một số cán bộ tỉnh đoàn đã có hành vi “ăn chênh” tiền của nông dân.

Những ngày gần đây, một số cơ quan báo chí và trang mạng xã hội phản ánh về việc có hiện tượng một số cán bộ tỉnh đoàn Quảng Ngãi đứng ra làm đầu mối thu gom dưa hấu đã “ăn chênh” tiền của nông dân, với số tiền 2.000 đồng/kg dưa hấu.

Cụ thể, theo phản ánh trên các trang mạng, giá dưa mà tỉnh đoàn Quảng Ngãi thu mua tại ruộng của bà con là 3.000 đồng/kg. Tuy nhiên, khi bán dưa cho một nhóm tình nguyện tại Hà Nội, tỉnh đoàn Quảng Ngãi lại nói đã thu mua dưa của nông dân với giá 5.000 đồng/kg.

Với mức giá mua và bán như trên, theo ghi nhận trên các trang mạng này, một số cán bộ tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã “ăn chênh” của nông dân những 2.000 đồng/kg dưa.

Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? Liệu có chuyện một số cán bộ tỉnh đoàn Quảng Ngãi “ăn chênh” của người nông dân hay không? Mời quý độc giả cùng theo dõi Video dưới đây để hiểu rõ thêm về vấn đề này:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI