Vingroup chuẩn bị ra mắt sản phẩm rau sạch đầu tiên

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 29/09/2015 23:19 GMT+7

VTV.vn - Ngày 1/10 tới đây, công ty VinEco thuộc tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt thị trường mẻ rau sạch đầu tiên.

Toàn bộ rau của VinEco được phân phối trong hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ trên toàn quốc. Đây là bước đột phá của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực nông nghiệp, nhằm tạo ra sản phẩm rau sạch có thương hiệu, tạo niềm tin cho người tiêu dùng trong bối cảnh an toàn thực phẩm đang là một trong những mối quan tâm hàng đâu.

Sau khi ra mắt, mỗi ngày VinEco sẽ cung ứng cho thị trường sản lượng trung bình hơn 30 tấn rau sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP với 14 chủng loại khác nhau, được sản xuất bằng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn của Nhật Bản.

Nhờ canh tác theo phương pháp hiện đại, thân thiện với môi trường, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng nên sản phẩm của VinEco đáp ứng tối đa các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng, đảm bảo luôn tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Trong giai đoạn đầu sau khi ra mắt, để tránh tình trạng hàng nhái - hàng giả, đảm bảo an toàn cho người mua, sản phẩm rau sạch của VinEco sẽ chỉ được phân phối qua hệ thống siêu thị Vinmart và các cửa hàng tiện ích Vinmart+ trên toàn quốc.

Dự kiến từ nay tới cuối năm 2015, VinEco sẽ cung ứng cho thị trường khoảng gần 4.000 tấn rau sạch đạt chuẩn VietGAP và GlobalGAP.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI