5 tin đồn lớn nhất về iPhone 8

Thùy An-Thứ tư, ngày 12/07/2017 06:12 GMT+7

Ảnh: Cnet

VTV.vn - Trang Cnet đã thống kê 5 tin đồn lớn nhất về chiếc điện thoại được mong chờ nhất trong năm, iPhone 8.

Dựa trên khả năng tin đồn sẽ trở thành sự thật, Cnet đã sắp xếp các tin đồn theo thứ tự ngược lại từ 5 cho tới 1. Đây cũng là những tin tức bên lề được nhiều chuyên gia và các trang thông tin nói đến nhiều nhất về iPhone 8 từ cuối năm ngoái đến nay.

Tất nhiên, việc nó có trở thành hiện thực hay không, chỉ có Táo khuyết mới khẳng định được, song, thực tế cho thấy, rất nhiều tin đồn đã thành thật ở các mẫu iPhone trước đó.

5. Thiết kế toàn màn hình

5 tin đồn lớn nhất về iPhone 8 - Ảnh 1.

iPhone 8 sẽ có thiết kế toàn màn hình?

Đây là một trong những tin đồn được người dùng vô cùng mong chờ. Một số hình ảnh bên lề cho thấy, camera trước sẽ là chấm rất nhỏ trên sát đỉnh của máy loa ngoài. Lý do khác khiến tin đồn này rộ lên là việc các đối thủ của Apple đã chuyển sang dạng màn hình này từ lâu và việc, Apple có biến điều này thành hiện thực hay không chỉ còn là vấn đề thời gian.

4. Camera thực tế ảo

5 tin đồn lớn nhất về iPhone 8 - Ảnh 2.

Hình ảnh một số mẫu vỏ được các trang chuyên nghiên cứu về sản phẩm Apple đã tiết lộ điều này. Thay vì có những đường cắt ngang cho máy ảnh kép trên các mẫu iPhone thường thấy, các đường cắt dọc cho thấy sự thay đổi trong camera ở mẫu điện thoại mới.

Ngoài ra, tin đồn về chiếc camera thực tế ảo cũng bắt nguồn từ việc Apple làm việc với nhiều đối tác chuyên cung cấp loại sản phẩm này suốt từ năm ngoái.

3. Giá khoảng 1.000 USD

5 tin đồn lớn nhất về iPhone 8 - Ảnh 3.

iPhone 8 sẽ có giá trên 1.000 USD

Đây là điều gây tranh cãi khá gay gắt trong giới chuyên môn. Các chuyên gia chia rẽ trước khả năng liệu Apple có bán sản phẩm với cái giá khởi điểm là 1.000 USD hay không? iPhone 8 theo dự đoán sẽ được trang bị màn hình OLED và nhiều phụ kiện đắt tiền. Vì thế nếu Táo khuyết muốn duy trì lợi nhuận, chắc chắn chiếc điện thoại mới sẽ có giá cao. Hơn nữa, mức giá không rẻ cũng là cách để Apple khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

2. Ngày ra mắt

5 tin đồn lớn nhất về iPhone 8 - Ảnh 4.

Thời điểm ra mắt iPhone 8 vẫn còn là một dấu hỏi?

Theo truyền thống, Apple sẽ mắt sản phẩm mới vào tháng 9. Tuy nhiên, các tin tức bên lề khẳng định, do khó khăn từ nguồn cung thiết bị nên truyền thống này sẽ bị thay đổi vào năm nay. Cụ thể, sản phẩm sẽ chỉ có thể đến tay người dùng vào tháng 10, thậm chí là tháng 11.

Gần tới giờ G lại có báo cáo lạc quan hơn cho rằng, Apple sẽ vẫn cố gắng để không thay đổi thời điểm ra mắt vào tháng 9. Đây quả là tin vui với tín đồ Táo khuyết.

1. Tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình

5 tin đồn lớn nhất về iPhone 8 - Ảnh 5.

iPhone 8 sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình?

Một số báo cáo nói rằng Apple đã nghiên cứu cách để tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay ngay vào màn hình từ tháng 6/2015, nhưng sau đó, nhiều nguồn tin cho rằng hãng đã phải "vật lộn" để tìm ra giải pháp khắc phục những thách thức trong sản xuất.

Theo thông tin mới nhất, iPhone 8 có khả năng nhận diện người dùng bằng khuôn mặt nhờ vào công nghệ 3D tân tiến.


iPhone 8 sẽ biến Apple thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên iPhone 8 sẽ biến Apple thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên iPhone 8 sẽ trình làng với 4 màu, trong đó có màu hoàn toàn mới iPhone 8 sẽ trình làng với 4 màu, trong đó có màu hoàn toàn mới Tất tần tật những tin đồn sắp thành sự thật về iPhone 8 Tất tần tật những tin đồn sắp thành sự thật về iPhone 8

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI