Apple Watch cập nhật chế độ tập luyện đặc biệt cho năm mới 2017

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 28/12/2016 17:08 GMT+7

VTV.vn - Nhằm giúp người dùng luôn ở trạng thái khỏe mạnh dù trong dịp nghỉ đón chào năm mới, Apple Watch đã bổ sung chế độ tập luyện theo thử thách với phần thưởng đặc biệt.

Apple đã chuẩn bị sẵn những bài tập luyện nâng cao dành cho người dùng Apple Watch nhân dịp năm mới 2017. Những bài tập này giúp người dùng không bị trì trệ chế độ tập luyện trong kỳ nghỉ dài cuối năm.

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi thể thao và muốn tự kiểm tra khả năng của mình, hãy chọn thử thách vận động và thực hiện mỗi ngày trong suốt 1 tuần. Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được các sticker chứng nhận đặc biệt dành trên ứng dụng Messages.

Apple Watch cập nhật chế độ tập luyện đặc biệt cho năm mới 2017 - Ảnh 1.

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt khi hoàn thành thử thách do Apple đưa ra

Trước đó, Apple cũng đã cập nhật tính năng tương tự cho dịp lễ Tạ ơn. Thông qua các thử thách đi bộ, chạy bộ hay đạp xe, thậm chí bao gồm cả di chuyển bằng xe lăn, với quãng đường tối thiểu 5 km, người dùng nhận được những huy chương chứng nhận đặc biệt trên ứng dụng Activity kèm theo các sticker ấn tượng.

Thử thách năm mới hiện đã được cập nhật trên Apple Watch. Tính năng được kỳ vọng sẽ giúp doanh thu từ iPhone trở lại thời kỳ đỉnh cao trước đây, đặc biệt khi iPhone 7iPhone 7 Plus vẫn đang phá kỷ lục về doanh số.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI