TV& VIDEO

CeBit 2017: Đồ chơi thông minh cho trẻ em chiếm ưu thế

Thanh Hiệp (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 22/03/2017 11:46 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm công nghệ CeBit 2017 tại Hannover, Đức đã thu hút sự tham gia của rất nhiều công ty trên khắp thế giới, trong đó có cả những nhà sản xuất đồ chơi thông minh.

Trong bối cảnh các em nhỏ ngày càng dành nhiều thời gian hơn để sử dụng các thiết bị di động, việc phát triển những trò chơi lành mạnh, có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ đang là điều mà rất nhiều công ty hướng tới.

Đó là loại hình trò chơi xếp gỗ thông minh gắn thiết bị cảm ứng được điều khiển bởi ứng dụng hay bức tường tương tác Knoocker hướng trẻ em tới việc vận động thể chất nhiều hơn.

Còn với những bậc phụ huynh muốn tạo cho con em sự say mê âm nhạc, MelodyScanner là một giải pháp không tồi. Ý tưởng rất đơn giản vì chỉ cần nhập một đoạn file mp3 hay đoạn video trên Youtube, ngay lập tức, bạn sẽ có được các bản nhạc và thậm chí là cả những trò chơi để có thể tận hưởng vẻ đẹp của âm nhạc.

Diễn ra từ ngày 20 cho đến 24/3, triển lãm Cebit 2017 được kỳ vọng sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn tới các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm những món đồ chơi có lợi cho sự phát triển của con em mình.

Đồ chơi định kiến theo giới tính hạn chế sự phát triển của trẻ Đồ chơi định kiến theo giới tính hạn chế sự phát triển của trẻ Đồ chơi giáo dục – Xu hướng mới tại hội chợ đồ chơi London (Anh) Đồ chơi giáo dục – Xu hướng mới tại hội chợ đồ chơi London (Anh) Lego Boost – Đồ chơi hướng trẻ trở thành lập trình viên nhí Lego Boost – Đồ chơi hướng trẻ trở thành lập trình viên nhí

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI