Công nghệ chế biến yến mạch thay thế thịt

Hùng Sơn (Ban Khoa giáo)-Thứ ba, ngày 15/03/2016 16:35 GMT+7

VTV.vn - Một loại thực phẩm thay thế thịt với nguyên liệu từ thực vật vừa được được công bố đã giải quyết được vấn đề cắt giảm thịt trong khẩu phần ăn của nhiều người.

Bề ngoài và hương vị của món ăn này giống như thịt, tuy nhiên, trên thực tế, đây là hỗn hợp của các loại yến mạch và đậu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước