TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Công nghệ chế biến yến mạch thay thế thịt

Hùng Sơn (Ban Khoa giáo)Cập nhật 16:35 ngày 15/03/2016

VTV.vn - Một loại thực phẩm thay thế thịt với nguyên liệu từ thực vật vừa được được công bố đã giải quyết được vấn đề cắt giảm thịt trong khẩu phần ăn của nhiều người.

Bề ngoài và hương vị của món ăn này giống như thịt, tuy nhiên, trên thực tế, đây là hỗn hợp của các loại yến mạch và đậu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.