TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cổng TTĐT Bộ Tài chính ra mắt giao diện mới

N.BCập nhật 15:59 ngày 26/11/2015

Khai trương Giao diện mới Cổng TTĐT Bộ Tài chính và Cổng TTĐT Kho bạc Nhà nước

VTV.vn - Giao diện mới được xây dựng theo xu hướng đơn giản, thân thiện; tích hợp ứng dụng dịch vụ cổng điện tử hiện đại, góp phần tăng cường cải cách thủ tục hành chính.

Hôm nay (26/11), Bộ Tài chính đã chính thức khai trương Giao diện mới Cổng thông tin điện tử (TTĐT) Bộ Tài chính (http://mof.gov.vn) và Cổng TTĐT Kho bạc Nhà nước - KBNN ( http://vst.mof.gov.vn) do Công ty CP Công nghệ Tinh Vân phát triển

Cổng TTĐT Bộ Tài chính thể hiện đẩy đủ thông tin, nội dung số và dịch vụ điện tử của toàn ngành. Thông tin được sắp xếp theo các khối nội dung: Tin tức; Khối lĩnh vực quản lý nghiệp vụ của ngành tài chính; Khối chỉ đạo điều hành tác nghiệp của Bộ Tài chính; Khối nghiệp vụ của Bộ Tài chính với công dân; Khối nghiệp vụ của Bộ Tài chính với doanh nghiệp và Khối liên kết Bộ Tài chính với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành.

Trong đó, chuyên trang Tin tức Tài chính được thiết kế theo xu hướng tích hợp để tăng cường cung cấp tin tức sự kiện mang tính thời sự về lĩnh vực tài chính; Chuyên trang Bộ Thủ tục hành chính và dịch vụ công cung cấp toàn bộ thông tin về hướng dẫn sử dụng, đường truy cập trực tiếp đến dịch vụ công trực tuyến, các biểu mẫu điện tử, trạng thái xử lý hồ sơ trong giao dịch của ngành cho các tổ chức và cá nhân.


Giao diện mới Cổng TTĐT Bộ Tài chính

Giao diện mới Cổng TTĐT Bộ Tài chính

Bộ Tài chính cho biết, hiện tại đã có 57 thủ tục hành chính được xây dựng thành dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 (là dich vụ hành chính công cho phép người sử dụng điền trực tuyến vào các mẫu đơn, hồ sơ và gửi lại trực tuyến các mẫu đơn, hồ sơ sau khi điền xong tới cơ quan và người thụ lý hồ sơ. Các giao dịch được thực hiện qua mạng). Đến hết năm 2015, hầu hết các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trở lên của Bộ sẽ được cung cấp thống nhất, đầy đủ tại chuyên trang này. Thời gian tới, chuyên trang này sẽ tiếp tục phát triển để cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến của ngành tài chính từ mức độ 3 trở lên nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân và doanh nghiệp, từ đó góp phần cụ thể hóa công tác cải cách hành chính của Chính phủ và của Bộ Tài chính.

Ngoài ra, chuyên trang Bộ trưởng Bộ Tài chính sẽ đăng tải hoạt động của Bộ trưởng đương nhiệm và thông tin về các Bộ trưởng Bộ Tài chính qua các thời kỳ.


Giao diện mới Cổng TTĐT Kho bạc Nhà nước

Giao diện mới Cổng TTĐT Kho bạc Nhà nước

Cổng TTĐT Kho bạc Nhà nước là kênh giao tiếp để các công dân, tổ chức trong và ngoài nước có thể nhanh chóng tiếp cận với thông tin về hoạt động của KBNN về quy trình thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của KBNN. Trước mắt giai đoạn 2015- 2016, KBNN sẽ cung cấp 3 ứng dụng dịch vụ công trực tuyến mức 3 trên Cổng TTĐT và Trang Dịch vụ công KBNN.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.