Đón xem Gala Sáng kiến - Giải pháp 2015 (21h05, VTV2)

VTV News-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 15:00 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Quân và Hội đồng chuyên gia thẩm định trong chương trình Gala Sáng kiến - Giải pháp 2015

VTV.vn - Chương trình Gala Sáng kiến - Giải pháp 2015 sẽ lên sóng VTV2 lúc 21h05 hôm nay (1/1/2016).

Trải qua 25 số phát sóng, chương trình Sáng kiến - Giải pháp do Ban Khoa Giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sản xuất đã giới thiệu 50 tác giả - tác phẩm với những đề tài gần gũi với cuộc sống, nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội. Tuy nhiên, khác với các chương trình phát sóng trước đó, Gala Sáng chế - Giải pháp 2015 mang tới người xem cơ hội trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ, giải thích của các tác giả, những người không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và cải thiện những sản phẩm của mình sao cho mạnh mẽ hơn, có khả năng ứng dụng thực tế tốt hơn.

Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội lắng nghe những tư vấn, ý kiến giá trị của Hội đồng chuyên gia thẩm định bao gồm những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật và thương mại hóa. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - người luôn dõi theo và ủng hộ các nhà sáng chế không chuyên.


Tiến sĩ Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Tiến sĩ Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Cùng với Ấn tượng Khoa học và Công nghệ 2015, chương trình Gala Sáng kiến - Giải pháp 2015 là món quà của Ban Khoa Giáo, Đài Truyền hình Việt Nam dành tặng khán giả trong dịp Tết Dương lịch năm 2016. Để xem lại các sản phẩm tham gia Sáng kiến - Giải pháp, quý vị khán giả có thể vào trang Fanpage của chương trình tại địa chỉ: https://www.facebook.com/sangkiengiaiphapVTV2.

Chương trình Gala Sáng kiến - Giải pháp 2015 sẽ phát sóng trên kênh VTV2 lúc 21h05 ngày 1/1/2016.

Mời quý vị đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI