TV& VIDEO

HP cung cấp giải pháp mạng kết hợp dây và không dây

PV-Thứ bảy, ngày 20/04/2013 11:00 GMT+7

Các giải pháp BYOD mới nhất của HP. (Ảnh: HP)

Mới đây, HP đã công bố các giải pháp mạng hợp nhất có dây và không dây mới mang lại sự đơn giản, khả năng mở và bảo mật hỗ trợ người dùng mang theo thiết bị cá nhân.

Các giải pháp và dịch vụ mới được giới thiệu tại Hội nghị đối tác toàn cầu của HP, bao gồm giải pháp hoàn chỉnh duy nhất của ngành giúp hỗ trợ phát triển các sáng kiến BYOD. Giải pháp này cung cấp hình thức quản lý mạng dây và không dây hợp nhất và các nền tảng chuyển đổi giúp tạo ra một mạng duy nhất cho việc kết nối có dây và không dây.

Các giải pháp này cũng cho phép các đối tác tận dụng kiến trúc HP FlexNetwork để hỗ trợ tốt hơn việc cần thiết về giải pháp mạng BYOD cho các khách hàng của họ với thiết bị và các chức năng dự phòng mới, thông qua một ứng dụng quản lý duy nhất và bảo mật tự động với phần mềm công nghệ SDN, đồng thời được hỗ trợ bởi các dịch vụ kết nối di động.

Đến năm 2016, 2/3 lực lượng lao động sẽ dùng điện thoại thông minh và 40% lực lượng lao động sẽ luôn di chuyển, tuy nhiên, hạ tầng cơ sở cũ kỹ ngày này đòi hỏi cần có hai mạng riêng biệt cho việc kết nối mạng dây và mạng không dây, làm các hoạt động thêm phức tạp. Bên cạnh đó, các hạ tầng cơ sở cũ kỹ này thiếu tính năng mở rộng để hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau cho mỗi người dùng hoặc an toàn để bảo vệ các thông tin tối quan trọng.

TIN MỚI