TV& VIDEO

iOS 10.2 ra mắt: Cập nhật hàng loạt emoji mới

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 13/12/2016 21:04 GMT+7

iOS 10 bổ sung nhiều emoji mới

VTV.vn - Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.2 và watchOS 3.1.1 với điểm nhấn là nhiều biểu tượng cảm xúc emoji mới được bổ sung.

Bản cập nhật iOS 10.2 dành cho iPhone, iPad và iPod mang tới hàng loạt biểu tượng emoji Unicode 9 mới kèm theo nhiều hình nền ấn tượng. Bản cập nhật còn bổ sung ứng dụng TV mới là nơi bạn có thể tìm kiếm mọi chương trình trực tuyến mà mình yêu thích. Ứng dụng Messages cũng có sự thay đổi trên phiên bản iOS 10.2 khi cập nhật hiệu ứng kỷ niệm "Celebration" với những hình nền thú vị.

Tính năng gọi điện khẩn cấp "Emergency SOS" cũng là một trong số những điểm nhấn đáng chú ý trên bản cập nhật iOS 10.2 khi cho phép người dùng liên lạc trong trường hợp khẩn cấp chỉ với 5 lần nhấn vào nút nguồn và chờ đếm ngược 3 giây. Tính năng này hiện đã có thể sử dụng tại Mỹ, Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Hong Kong (Trung Quốc), Ấn Độ, Italy, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha và Anh.

Bên cạnh việc trình làng bản cập nhật dành cho iPhone và iPad, Apple còn phát hành bản cập nhật hệ điều hành watchOS 3.1.1 cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch. Bản nâng cấp tập trung khắc phục những lỗi còn tồn đọng ở phiên bản trước kèm theo những cải thiện về hiệu năng trên Apple Watch. Bản cập nhật cũng bổ sung nhiều emoji Unicode 9 mới đi kèm tính năng cho phép thay đổi màu da của một số emoji.

Nhiều emoji mới được bổ sung trên bản cập nhật iOS 10.2

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI